BÁO GIÁ

DỊCH VỤ

dịch vụ Môi Trường
chuyên nghiệp

Không chỉ là dịch vụ xử lý nước, mà còn là sự chăm sóc và bảo vệ.
Nam Việt thấu hiểu tầm quan trọng của nước đối với cả bạn và bản thân chúng tôi.
Hệ thống xử lý nước thải dược phẩm Đại Vi Phú
Xử Lý Nước Thải
Quy trình và công nghệ xử lý nước thải thường phức tạp và được lựa chọn dựa vào tính chất nước thải, chi phí đầu tư, và mức độ tự động hóa.
Lọc Nước Tinh Khiết
Các nguồn nước xung quanh cơ sở sản xuất thường không đảm bảo chất lượng để đưa vào dây chuyền sản xuất. Do đó cần phải qua công đoạn xử lý nước tinh khiết.
Vận Hành & Bảo Trì
Các hệ thống xử lý nước hoạt động liên tục và cần có người vận hành và bảo trì. Vận hành hiệu quả sẽ đảm bảo được chất lượng nước đầu ra và tiết kiệm chi phí hóa chất
Hóa Chất Xử Lý Nước
Hóa chất xử lý nước được sử dụng ở một nồng độ nhất định, đi kèm trong thiết kế công nghệ. Hoá chất đảm bảo chất lượng giúp việc vận hành hiệu quả và dễ dàng.
Máy lọc nước mặn thành nước ngọt 1000 lít giờ
Máy Lọc Nước Mặn
Nước mặn gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho các hoạt động sản xuất. Chúng tôi cung cấp máy lọc nước mặn thành nước ngọt, công suất đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.
Tư vấn Thiết Kế
Quá trình thiết kế một quy trình công nghệ xử lý nước thải đòi hỏi cần nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Chúng tôi qua nhiều năm làm việc đã tích lũy được những kinh nghiệm thiết kế quý giá.

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

Tại sao có nhiều khách hàng đồng hành với Nam Việt trong thời gian dài và vẫn đang tiếp tục. Vì Nam Việt chúng tôi hiểu, lắng nghe và hành động vì lợi ích của khách hàng.

Khách Hàng Hài Lòng Với Dịch Vụ Xử Lý Nước Thải

Năm 2014, Navitechco đã thiết kế, xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải thủy sản công suất 1500 m3/ngày. Thời gian thi công có chậm tiến độ so với dự kiến nhưng chất lượng công trình luôn được đảm bảo. Các nhân viên vận hành có nhiều kinh nghiệm nên sau khi nạp tải hệ thống nhanh chóng đi vào ổn định và bàn giao đưa vào sử dụng ngay.
Chúng tôi đã hợp tác với Navitechco trong một thời gian dài (từ năm 2012 đến nay) khi Navitechco xây dựng và lắp đặt Trạm xử lý nước thải y tế. Từ đó đến nay, chúng tôi rất an tâm khi tiếp tục giao việc bảo trì hệ thống và cung cấp hóa chất cho Navietchco đảm nhận.
Chỉ mới hợp tác với Navitechco vào những tháng đầu năm 2018 với dự án Trạm xử lý nước thải sinh hoạt - 600m3/ngày nhưng Navitechco đã thể hiện là nhà thầu Xử lý nước thải chuyên nghiệp. Trong quá trình thi công xây dựng luôn có sự tương tác giữa hai bên, Navitechco luôn có viên kỹ thuật trực tiếp giám sát tại công trình và giải quyết mọi vấn đề để công trình đúng tiến độ. Chứng tỏ được tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ nhân viên
0903.33.55.93