BÁO GIÁ

GIỚI THIỆU

Công Ty Môi Trường
Nam Việt

giới thiệu

Công ty TNHH TM XD Môi trường Nam Việt là công ty chuyên sâu về dịch vụ môi trường, đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý môi trường. Trong thực tế công ty đã thiết kế, xây dựng, lắp đặt và chuyển giao công nghệ cho nhiều dự án ở TP HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, TÂY NINH, BÀ RỊA-VŨNG TÀU, LONG AN, TIỀN GIANG, BẾN TRE, ĐỒNG THÁP, KIÊN GIANG, CẦN THƠ, SÓC TRĂNG, HẬU GIANG,… và đang mở rộng ra các tỉnh miền Trung, miền Bắc.

15 NĂM KINH NGHIỆM

Navitechco được thành lập bởi cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ môi trường, kỹ thuật xây dựng, cơ khí, điện điều khiển và dịch vụ tư vấn môi trường. Với kinh nghiệm và thạo nghề, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đảm nhận được những công trình có quy mô lớn, thành thạo trong việc phát hiện và xử lý các vấn đề nhỏ nhất. Tuy nhiên, dù dự án lớn hay nhỏ, chúng tôi cũng đảm bảo rằng sẽ hoàn thành đúng tiến độ, trong phạm vi ngân sách của khách hàng và sẽ làm hài lòng những khách hàng kỹ tính nhất.
LIÊN HỆ

Công ty môi trường được tin tưởng

Dựa trên nền tảng năng lực và kinh nghiệm hiện có, chúng tôi tự hào là công ty xử lý nước và nước thải hàng đầu tại khu vực phía Nam Việt Nam.
LIÊN HỆ

Nam Việt Cam Kết

Với đầy đủ những kỹ năng cần thiết cũng như kiến thức và trang thiết bị, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của Chủ đầu tư trong lĩnh vực xây dựng hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, cơ khí và điện điều khiển.

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là vấn đề an toàn, không chỉ cho nhân viên mà còn cho khách hàng. Điều này không chỉ bảo đảm rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ năng động và chuyên nghiệp đến khách hàng mà còn đảm bảo rằng các yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện đúng thời gian và tiêu chuẩn chất lượng.

Mang đến cho khách hàng các dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với mức đầu tư.

Đảm bảo rằng kỹ thuật kiểm soát chất lượng đầy đủ và hiệu quả ứng dụng trong mọi thời điểm.

Đảm bảo rằng tất cả nhân viên tư vấn, Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ và những nhân viên khác tham gia dự án đáp ứng được chất lượng yêu cầu.

Tạo ra và duy trì một văn hóa đảm bảo chất lượng trong công ty.

Tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ.

Khách Hàng Hài Lòng Với Dịch Vụ Xử Lý Nước Thải

Năm 2014, Navitechco đã thiết kế, xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải thủy sản công suất 1500 m3/ngày. Thời gian thi công có chậm tiến độ so với dự kiến nhưng chất lượng công trình luôn được đảm bảo. Các nhân viên vận hành có nhiều kinh nghiệm nên sau khi nạp tải hệ thống nhanh chóng đi vào ổn định và bàn giao đưa vào sử dụng ngay.
Chúng tôi đã hợp tác với Navitechco trong một thời gian dài (từ năm 2012 đến nay) khi Navitechco xây dựng và lắp đặt Trạm xử lý nước thải y tế. Từ đó đến nay, chúng tôi rất an tâm khi tiếp tục giao việc bảo trì hệ thống và cung cấp hóa chất cho Navietchco đảm nhận.
Chỉ mới hợp tác với Navitechco vào những tháng đầu năm 2018 với dự án Trạm xử lý nước thải sinh hoạt - 600m3/ngày nhưng Navitechco đã thể hiện là nhà thầu Xử lý nước thải chuyên nghiệp. Trong quá trình thi công xây dựng luôn có sự tương tác giữa hai bên, Navitechco luôn có viên kỹ thuật trực tiếp giám sát tại công trình và giải quyết mọi vấn đề để công trình đúng tiến độ. Chứng tỏ được tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ nhân viên

DỰ ÁN

Nam Việt luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng luôn cố gắng hoàn thành dự án đúng thời gian, và trong khả năng tài chính của Chủ đầu tư.
TÌM HIỂU THÊM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn muốn được tư vấn, liên hệ ngay với Navitechco.
gọi ngay
0903.33.55.93